Thông báo kết quả kiểm toán giai đoạn BQT nhiệm kỳ 1 làm việc 1/8/2018 - 16/10/2022

 
Kính gửi Quý cư dân Luxcity,

BQT gửi quý cư dân KẾT QUẢ KIỂM TOÁN trong thời gian BQT cũ làm việc, từ ngày 1/8/2018 - 16/10/2022.

Hội nghị nhà chung cư Luxcity năm 2022 đã quyết định chọn kiểm toán độc lập để minh bạch tài chính
Như thông báo trước đó với cư dân, do có nhiều vấn đề trong hoạt động thu chi của BQT cũ, BQT nhiệm kỳ mới sau khi nhận ban giao hồ sơ tài chính đã mời đơn vị kiểm toán độc lập (công ty kiểm toán VSA) vào kiểm tra đánh giá quỹ bảo trì cũng như quỹ vãng lai trong thời gian BQT cũ làm việc.

Ngay khi có kết quả kiểm toán, BQT đã có buổi làm việc trao đổi với BQT cũ về các khoản chi không hợp lệ, thiếu hóa đơn chứng từ, không đúng với quy định pháp luật cũng như quy chế hoạt động của BQT... để có hướng giải quyết. Toàn bộ nội dung trao đổi giữa BQT cũ và BQT mới đã được ghi rõ trong biên bản họp ngày 18/02/2023.

1. Một vài thông tin quan trọng trong biên bản họp với BQT cũ như sau:

- Thành phần tham dự: Tất cả thành viên BQT nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ cũ có Ông Thí và Ông Hiếu, còn trưởng ban Ông Khánh, Cô Linh, cô Trang đều từ chối tham dự không có lý do, riêng Ông Vũ vắng mặt nhưng có đơn vắng mặt với lý do trong thời gian tham gia BQT ông không làm gì nên ông từ chối nhận trách nhiệm liên quan.

- Ông Thí và ông Hiếu có mặt đồng ý và nhận trách nhiệm với kết quả kiểm toán đưa ra. Các thành viên BQT cũ khác đã được BQT gửi đầy đủ bản báo cáo kiểm toán nhưng cũng không có ý kiến gì và coi như đồng ý với kết quả kiểm toán do công ty VSA đưa ra.

- Ông Thí tự nguyện chi trả toàn bộ chi phí thuê kiểm toán như đã công bố trước toàn thể cư dân. Tổng chi phí thuê kiểm toán là 32.4 triệu, hiện tại đã nộp 18.4 triệu, còn lại 14 triệu.

- Ông Thí và Ông Hiếu sau khi đã trao đổi riêng với các thành viên BQT cũ khác còn lại, xin đề xuất trả lại 120 triệu vào quỹ cư dân cho các khoản chi chưa hợp lệ (BQT cũ đã hoàn trả khoản này vào ngày hôm nay 15/03/2023).

2. BQT hiện tại trân trọng cung cấp tới cư dân các tài liệu liên quan bao gồm:

- Thư quản lý Quỹ bảo trì & quỹ vãng lai (từ ngày 01/08/2018 - 16/10/2022) của đơn vị kiểm toán.

- Báo cáo tài chính Quỹ bảo trì (từ ngày 01/08/2018 - 16/10/2022) của đơn vị kiểm toán.

- BBH giữa BQT cũ và BQT mới về vấn đề kiểm toán.

- Phiếu tiếp nhận ý kiến của ông Nguyễn Đình Thí và ông Dương Hoàng Vũ về việc ký xác nhận báo cáo kiểm toán.


Xem chi tiết báo cáo tại: Kiểm toán 2018 - 2022 - Google Drive


Theo báo cáo kiếm toán, tổng các khoản chi phí không hợp lệ, thiếu hóa đơn chứng từ, không đúng với quy định pháp luật cũng như quy chế hoạt động của BQT lên tới hàng tỷ đồng. Vì vậy, BQT nhiệm kỳ mới yêu cầu các thành viên BQT cũ cần hoàn trả nhiều hơn so với số tiền đã hoàn lại và việc này cần được thông qua cư dân. BQT rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý cư dân về vấn đề trên để có hướng giải quyết cho hợp tình, hợp lý.

Trân trọng cảm ơn,

Thay mặt BQT Luxcity nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thông báo từ ban quản trị Luxcity nhiệm kỳ 2022 - 2025


Ý kiến của cộng đồng cư dân chính chủ Luxcity

Quả đắng khi cư dân vô cảm trước cái chung là quỹ bảo trì và ban quản trị chung cư

 
Kinh nghiệm từ chung cư Moscow Quận 12: một block có 2 cái thang máy nay hỏng cả 2, đã 3 tháng không sửa vì sửa khoảng 400 triệu/cái thang khi mà quỹ bảo trì đã zero nên cư dân leo bộ, bà bầu cụ già dù tầng 12 lên xuống cũng leo bộ. Muốn sửa thang thì 2 thang * 400 triệu = 800 triệu và chia đều cho khoảng 150 căn, tức  5,3 triệu/căn và hơn nữa là mọi chi phí phát sinh sau này cư dân lãnh đầy đủ cả. Ngẫm: âu đó cũng là quả đắng khi cư dân ở chung cư Moscow Quận 12 vô cảm trước quỹ bảo trì chung và cách vận hành cái quỹ này. Nhiều chung cư vào xem www.luxcityq7.com và nhắn với tôi cũng muốn chung cư của họ được minh bạch như Luxcity hiện nay, nên họ học cách làm đúng để cuộc sống chung cư tốt hơn.
Thang máy hỏng hóc hơn 3 tháng vẫn không được sửa

Với Luxcity giai đoạn ông Khánh, ông Thí làm trưởng và phó ban quản trị nhiệm kỳ 1 có gây ra sự thất thoát và lãng phí nhiều không thì mấy thông tin sau để cư dân nghĩ suy:

- 5 năm đầu là thời gian còn được bảo trì bảo hành miễn phí và thiết bị mới sẽ ít hư hỏng... nhưng 5 năm qua ông Khánh, ông Thí đã "mát tay thoải mái vì tiền của cư dân" là cho xài quá nhiều so với quy chuẩn, riêng việc sửa chữa bảo hành thang máy đã chi gần 1,2 tỉ đồng. Chưa hết bảo hành/bảo trì đã như vậy thì thử hỏi nếu để các ngài ấy chễm chệ làm trưởng và phó ban thì con số quỹ bảo trì 18,5 tỉ chỉ vài năm là về zero (bằng 0) vì khi đến hạn thang máy hư hỏng lớn thì số tiền sửa chữa/thay thế siêu khổng lồ (hiện tại BQT mới đang gặp phải và tính toán tối ưu chi phí), cho nên trước đây các ngài ấy thách cư dân kiện và chỉ cung cấp chứng từ cho cơ quan có chức năng đều có chủ đích cả. Rất may mắn cư dân Luxcity rất kiên trì sống và làm việc theo pháp luật để phải bầu chọn lại BQT mới theo ý chí của cư dân để hướng đến sự minh bạch.

- Ông Khánh, ông Thí còn cho làm những việc không cần thiết cũng như để thất thoát quỹ vận hành của cư dân khi ký hợp đồng quản lý thiếu minh bạch với cư dân (vì đâu có công khai) và sai lầm về đường lối, lấy mấy điểm sau để ví dụ:

   + Ví dụ 1: là ông Khánh, ông Thí liên tục phát ngôn với cư dân là Sài Gòn Thăng Long thắng thầu để làm dịch vụ cho cư dân Luxcity là nhờ dịch vụ tốt và hơn nữa là đầu tư cho cư dân hệ thống camera 450 triệu và sau này tăng thêm 100 triệu để nâng cấp tức tổng 550 triệu nhưng khi mọi thứ được minh bạch thì cư dân phát hiện 550 triệu đồng này là SGTL thực hiện theo hình thức BOT, tức SGTL sẽ trích dần tiền cư dân mỗi tháng để hoàn trả SGTL. Từ chỗ được đầu tư 550 triệu như lời vàng ý ngọc của ông Khánh, ông Thí thì cư dân bật ngửa là lấy từ tiền túi cư dân theo hình thức BOT - vậy ông Khánh, ông Thí có trách nhiệm gì về việc thất thoát 550 triệu đồng này - cư dân hãy ý kiến!?

   + Ví dụ 2: SGTL cam kết trích 20 triệu đồng/tháng cho cư dân (hiện nay Myhouse trích 50 triệu/tháng), cứ ngỡ 20 triệu đồng ấy sẽ được dùng vào việc có lợi cho cư dân nhưng sự thực số tiền này được ông Khánh, ông Thí bạo tay chi cho mọi hoạt động mà lẽ ra được trích từ phí quản lý 11.000đ/m2 mà mỗi căn hộ đóng hàng tháng như diễn tập phòng cháy chữa cháy, mua bảo hiểm cháy nổ, mua cái bóng đèn, mua cái thùng rác, mua cây chổi..., theo kiểm toán thì số tiền này hơn 600 triệu đồng - vậy ông Khánh, ông Thí có trách nhiệm gì về việc thất thoát hơn 600 triệu đồng này - cư dân hãy ý kiến!?

   + Và còn nhiều điểm khác nữa sẽ được cập nhật ở báo cáo kiểm toán do công ty kiểm toán đóng dấu xác thực.

Thiệt hại là rất lớn cho cư dân Luxcity vì những sai lầm (thậm chí là sai lầm có chủ đích) của ông Khánh ông Thí ban quản trị cũ. Tôi còn lưu lại video ông Khánh, ông Thí trao đổi với cư dân là chỉ biết phụng sự cống hiến cho Luxcity vì yêu Luxcity đến vô cùng. Ông Khánh bảo lương 3 triệu/tháng dù không đủ tiền điện thoại mà vẫn tận tâm cho Luxcity, ông Thí tiền lương không đủ mua kẹo cho cháu nhưng Luxcity là nhà, là tình yêu nên không ngại khó khăn..., những lời ấy được lập đi lập lại ngày này sang ngày khác nên có không ít cư dân đã xem việc "tranh đấu vì minh bạch" của chúng tôi là "phá đám, là ăn hôi"..., nếu ngày ấy chúng tôi dừng lại thì có lẽ quỹ bảo trì chỉ 2-3 năm nữa thôi tiền sẽ về bằng 0.

Theo cư dân thì ông Khánh, ông Thí có trách nhiệm gì về việc gây ra thất thoát!?

Theo cư dân Luxcity

Biên bản cuộc họp giữa đại diện cư dân Luxcity và UBND phường Bình Thuận, Quận 7 ngày 14/12/2022

 
Kính gửi cư dân,

Lời đầu tiên, Ban quản trị cảm ơn sự tham gia và đồng hành của cư dân trong cuộc họp với UBND phường Bình Thuận ngày 14/12 vừa qua.
Biên bản cuộc họp giữa đại diện cư dân Luxcity và UBND phường Bình Thuận, Quận 7


Ban quản trị gửi đến cư dân Biên bản cuộc họp, các nội dung cơ bản như sau:

- Chủ tịch phường ghi nhận ý kiến cư dân và trong quyền hạn sẽ đề xuất UBND Quận 7 lùi thời gian cưỡng chế tường rào, hiện tại anh Thành trưởng BQT thay mặt cư dân đề xuất là lùi 6 tháng để cư dân có thời gian xem xét toàn bộ hồ sơ sự việc.

- Chủ tịch phường khẳng định văn bản cưỡng chế là đúng pháp luật, đúng quy trình và phường thi hành theo điều đúng này, nếu cư dân nói sai thì Tòa án là quyết định cuối cùng phân định đúng sai.

- Về cư dân Luxcity thì đã đề nghị UBND phường cung cấp đầy đủ hồ sơ có liên quan đến việc cưỡng chế, không giữ hồ sơ để:

    + Cư dân xem xét và có hành động đưa vụ việc ra tòa án để phân định đúng sai.

    + Cư dân đề nghị phường đối thoại với toàn thể cư dân Luxcity và phải có mặt của chủ thể sai phạm là Đất Xanh, đảm bảo buổi họp có đủ 3 bên để giải trình và xử lý đúng chủ thể vi phạm.

Nội dung cuộc họp về vấn đề cưỡng chế đập tường rào phía sau tại Luxcity

 
Nội dung cuộc họp về vấn đề cưỡng chế đập tường rào phía sau tại Luxcity
Từ 19h30 – 21h15 ngày 12/12/2022 tại phòng thư viện Luxcity

Vấn đề của cuộc họp của cư dân Luxcity: chiều nay 12/12/2022 UBND phường Bình Thuận vừa gửi bộ hồ sơ về sai phạm việc xây tường rào phía sau tại Luxcity của Đất Xanh đến Ban quản trị (lần đầu nhận bộ hồ sơ này) và gửi Thư mời đến cư dân Luxcity tham dự cuộc họp vào 8h00 ngày 14/12/2022 (thứ tư) tại hội trường UBND phường Bình Thuận với nội dung “UBND phường thông tin Kế hoạch cưỡng chế tường rào vi phạm xây dựng của Công ty Cổ phần tập đoàn Đất Xanh”. Nội dung cuộc họp là bàn về việc cư dân Luxcity cần hành động gì để hợp pháp và hợp lý?

Thư mời của UBND phường Bình Thuận, Quận 7 đến cư dân Luxcity vào chiều 12/12/2022
Theo kế hoạch của UBND phường Bình Thuận sẽ cho đập tường rào phía sau, sau đó như thế nào thì theo thông tin trao đổi với phường thì có mấy ý:

1. Cư dân Luxcity đi xin giấy phép xây dựng tường rào cho đúng theo quy định của pháp luật để dựng lên đàng hoàng hơn.
2. UBND phường sẽ hỗ trợ xây dựng tường rào tạm cho Luxcity trong thời gian có giấy phép xây dựng đúng.
3. Khi Luxcity xin được giấy phép xây dựng tường rào thì theo đó mà thực hiện, xin được giấy phép hay không thì theo hướng dẫn của pháp luật.

Dưới đây là nội dung trao đổi của cư dân Luxcity cùng ban quản trị vào 19h30 – 21h15 ngày 12/12/2022

Nội dung

Người chịu trách nhiệm

Thời gian

1. Nhanh chóng thông tin đến cư dân Luxcity về việc này để cư dân tham dự cuộc họp cuộc họp càng nhiều càng tốt vào 8h00 ngày 14/12/2022 (thứ tư) tại hội trường UBND phường Bình Thuận để cập nhật kế hoạch cưỡng chế tường rào vi phạm và nêu ý kiến của chủ sở hữu căn hộ riêng và phần diện tích sở hữu chung đến UBND phường.

Bà Thúy (truyền thông BQT)

 

Cư dân hỗ trợ thông tin với nhau

Thực hiện ngay

2. Viết văn bản khẩn cầu/cứu xét/xin hoãn về vấn đề cưỡng chế tường rào Luxcity gửi đến các Sở ban ngành có liên quan đến chung cư Luxcity về sự việc, để vấn đề phải được truyền tải đến 532 hộ dân công khai, minh bạch, rõ ràng vì hiện tại cư dân không biết gì.

Ông Thành (Trưởng BQT)

 

Chị Yến (Phó BQT) hỗ trợ

Sau cuộc họp với UBND phường và trước 24/12/2022

3. Nếu cưỡng chế diễn ra thì thuê thừa phát lại để ghi nhận vụ việc, làm bằng chứng cho các hoạt động sau này.

BQT thuê dịch vụ

Ngay khi có thông tin cưỡng chế

4. Thuê luật sư để theo dõi sự vụ, làm đúng pháp luật theo hướng có lợi cho cư dân

BQT thuê dịch vụ

Trước đó sẽ lấy ý kiến cư dân về việc thuê

Theo diễn biến thực tế

 
Trong cuộc họp có nhiều ý kiến có giá trị về pháp lý được cư dân nêu ra dựa trên các văn bản UBND phường vừa cung cấp để cư dân nắm rõ thông tin về quyền hạn và trách nhiệm với phần sở hữu chung để đối chất với UBND phường trong các cuộc gặp gỡ về vấn đề này.
Nội dung cuộc họp về vấn đề cưỡng chế đập tường rào phía sau tại Luxcity

Thư ký cuộc họp


Ý kiến của cư dân Luxcity

"Dân ở hẻm 20 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM họ kiện Đất Xanh vì họ nghĩ cho là Đất Xanh xây tường cho Luxcity lấn hẻm 20 của họ thôi, họ đâu biết/không cần biết Đất Xanh xây tường đúng trên ranh giới đất hợp pháp trong sổ đỏ của Luxcity.
 
Quan trọng là: tường đã xây vẫn đúng trên ranh giới diện tích đất hợp pháp của Luxcity, còn xây rào có giấy phép hay không thì chưa rõ cơ sở vì cư dân Luxcity chưa được thông báo rộng rãi và tiếp cận hồ sơ về quy trình xây dựng cũng như các quyết định của cơ quan quản lý, nếu có sai thì Đất Xanh sai khi làm dự án. Nhưng nếu Đất Xanh sai thì 532 hộ dân Luxcity lại là những người nhận lấy hậu quả của việc làm sai đó, vì khi mua căn hộ Đất Xanh đã giới thiệu công khai phần diện tích sở hữu chung và hiện trạng như vậy, do đó nếu Đất Xanh sai thì Đất Xanh cần có trách nhiệm khắc phục hậu quả, đền bù thiệt hại cho 532 hộ dân Luxcity đã tin và đã mua căn hộ của Đất Xanh, lẽ nào Đất Xanh lại nói dối với khách hàng mua căn hộ!?

Hiện nay, chính quyền muốn Luxcity dịch rào vào 1-2 m để mở rộng con hẻm 20 khi cần có diện tích khoảng 150 m2 (dịch tường sau Luxcity vào 1m) của đất hợp pháp thuộc sở hữu chung của cư dân Luxcity, mà có lẽ chưa quan tâm/không quan tâm đến an toàn xây dựng của tòa nhà, của tầng hầm, của hệ thống thoát nước, hệ thống điện, kết cấu xây dựng… tổng thể của Luxcity. Diện tích đất khoảng lùi vào đương nhiên vẫn thuộc sở hữu của cư dân Luxcity vì ranh giới Luxcity là hợp pháp, nhưng cái tường rào thì được lùi vào 1-2 m. Họ không tính/chưa tính đến việc đền bù cơ sở vật chất đã được xây dựng trên đó, những thiệt hại do việc tháo dỡ…, đó là quyền lợi hợp pháp được pháp luật công nhận của 532 hộ dân ở chung cư, nếu có sai pháp luật thì Đất Xanh sai còn cư dân thì bị Đất Xanh nói dối.
 
Chính quyền đang chăm chăm cho rằng tường rào xây không phép thì phải dỡ… rồi xin giấy phép xây dựng tường rào lại và muốn xây mới thì phải lùi vào ít nhất 1-2m thì mới có giấy phép xây dựng hợp pháp. Tất nhiên xây lại thì tiền xây tường chính quyền đã chuẩn bị trước - nhưng đền bù những hậu quả của Luxcity thì chưa có phương án cụ thể, nếu cư dân Luxcity không đấu tranh vì lẽ phải thì sẽ thiệt thòi như không có tiền đền bù, nhận lấy hậu quả của việc xử lý tầng hầm, tốn kém nhiều chi phí từ túi tiền của mình...

Nếu họ dịch thành công tường rào vào 1m (vào đất của Luxcity), hẻm rộng ra ô tô xe cộ ra vào ngay trên nóc hầm của Luxcity… thì lo hầm của Luxcity có an toàn? chắc dạn nứt, mưa ngập cũng nên 😤 lo … và sợ 😧 ..." - theo cư dân NDD (có bổ sung).

Video tường thuật hội nghị chung cư Luxcity ngày 04.12.2022

 
Vào ngày 04/12/2022 hội nghị nhà chung cư tại Luxcity được diễn ra với nhiều nội dung quan trọng, và dưới đây là video tường thuật lại buổi hội nghị kéo dài từ 8h - 12h45 phút.

Hội nghị chung cư Luxcity ngày 04.12.2022

Việc chung cư Luxcity quay lại có các ý nghĩa sau: 

- Một là, cam kết minh bạch: video là bằng chứng rõ ràng nhất;

- Hai là, nếu cư dân nào chưa tin về sự minh bạch thì phải vào xem những gì Ban quản trị nhiệm kỳ 2 đã làm được, kết quả đã có được chứ đừng nghe những lời xì xào; 

- Ba là, video ghi lại đầy đủ những cam kết của 3 công ty quản lý tòa nhà đã thuyết trình trước toàn dân và qua mạng xã hội sẽ là trước toàn xã hội, để đảm bảo là nói thật làm thật tránh cái kiểu "nói một đằng làm một nẻo";

- Bốn là, lưu giữ làm tư liệu cho mãi về sau, hoặc đến khi Youtube phá sản.
04.12.2022 - Hội nghị chung cư Luxcity từ 8 giờ 36 phút

04.12.2022 - Hội nghị chung cư Luxcity từ 9 giờ 18 phút

04.12.2022 - Hội nghị chung cư Luxcity từ 9 giờ 32 phút

Thông báo về việc mời thầu cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư LUXCITY

 
Kính gửi Quý Công ty, Đơn vị trong lĩnh vực Quản lý, vận hành tòa nhà Chung cư,

Ban quản trị Chung cư Luxcity nhiệm kỳ 2022 - 2025 chính thức thông báo về việc đấu thầu công khai đơn vị quản lý và vận hành Luxcity nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện đời sống của cư dân. Kính mời các Quý Công ty, Đơn vị có năng lực chuyên môn tham gia đấu thầu và cùng BQT xây dựng Luxcity ngày một tốt hơn, đảm bảo cuộc sống cho cư dân tại nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Công ty, Đơn vị vui lòng gửi qua email BQT: bqtluxcity2022@gmail.com, Trưởng BQT Đặng Vĩnh Thành: 098.601.9999, Phó BQT Nguyễn Thị Hải Yến: 0915.383.508.
Trân trọng cảm ơn.

BQT Luxcity


Thông báo tình hình hiện tại ở chung cư Luxcity

 
Kính gửi cư dân thông báo của BQT về tình hình hiện tại ở chung cư Luxcity sau khi rà soát đơn vị quản lý là SGTL.

Mọi ý kiến đóng góp, cư dân vui lòng gửi qua email BQT: bqtluxcity2022@gmail.com, Trưởng BQT Đặng Vĩnh Thành: 0986 019 999, Phó BQT Nguyễn Thị Hải Yến: 0915 383 508.

Trân trọng cảm ơn.

BQT Luxcity


_____________________________

Các kênh thông tin hiện tại:

Facebook: Bản tin chung cư Luxcity -  https://www.facebook.com/groups/167103152072746

Website: https://www.luxcityq7.com/

Zalo: NHÓM CHÍNH CHỦ LUXCITY - https://zalo.me/g/nwaoqx910

Thông báo về việc xử lý sự cố tràn nước bể tự hoại

 

Kính chào Quý cư dân Luxcity,

Vào lúc 17h00 chiều ngày 12/10/2022, BQT và BQL đã nhận được thông tin về sự cố nước trong bồn cầu của các căn shophouse và nhà vệ sinh công cộng block B bị trào ngược ra ngoài, gây mất vệ sinh, nước trong bể tự hoại tràn sang hệ thống nước thải sinh hoạt dẫn đến có mùi hôi nồng nặc.

Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ mời một số nhà thầu chào giá cạnh tranh để tiến hành giải quyết sự cố này . Vì thời gian gấp gáp và nhằm giải quyết nhanh sự cố nên chúng tôi đã tiến hành chọn nhà thầu có giá tốt nhất và đã từng có kinh nghiệm làm tại Luxcity làm công việc này.

Lẽ ra, đây là công việc bảo trì có dự trù kinh phí hàng năm và phải báo cáo thông qua cư dân, tuy nhiên đây là sự cố gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường của tòa nhà và cần phải làm ngay nên chúng tôi đã quyết định nhanh để trước mắt giải quyết sự cố ngay trong đêm 14/10/22 và đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường. Bể tự hoại bị sự cố trước đây thiết kế không có cửa thăm nên đợt này chúng tôi cho lắp thêm cửa thăm bể để tiện cho việc kiểm tra bảo trì sửa chữa hút cặn hệ thống bể tự hoại sau này. Còn các bể tự hoại khác chúng tôi cũng sẽ có kế hoạch lắp cửa thăm nhưng chúng tôi sẽ đưa vào danh mục dự trù kinh phí hàng năm và báo cáo cư dân trong đợt họp cư dân tới.

Về giá cả, Công ty môi trường SG báo giá hút xử lý nước bể tự hoại với đơn giá 230 ngàn đồng/m3 (hợp đồng kí trước đây vào năm 2020 là 300 ngàn/m3). Sau khi chúng tôi tính toán và quyết định chọn khoán gọn việc hút nước hầm cầu vì chúng tôi không thể kiểm soát số m3 nước thải mang đi xử lý (vì họ có rất nhiều thủ thuật). Cụ thể:

  • Giá khoán gọn là 20.000.000đ (đã bao gồm VAT)
  • Giá lắp đặt cửa thăm bằng gang kín khí có giá là 4.000.000đ/1 bộ.

Vậy chúng tôi xin thông báo đến cư dân và xin gửi cư dân xem các bản chào giá của các nhà thầu là các file đính kèm ở dưới.

Rất mong cư dân hiểu cho tình hình cấp thiết và tiếp tục đồng hành cùng BQT nhằm xây dựng Luxcity ngày một tốt đẹp hơn.

Mọi ý kiến đóng góp, cư dân vui lòng gửi về đây: https://forms.gle/aRQujfwHn1hJzxfx8

Một số hình ảnh triển khai:

NCC xử lý, hút nước thải trong bể chứa

NCC đang khoan tại vị trí bể chứa

NCC đang hút nước thải từ bể chứa

Trân trọng cảm ơn và chúc cư dân nhiều sức khỏe,

BQT Luxcity 2022

*BQT mới đang trong quá trình nhận bàn giao, tuy nhiên, để đảm bảo công tác vận hành của chung cư, chúng tôi sẽ ưu tiên và linh động xử lý các công việc cần triển khai ngay. Các công việc khác sẽ vẫn tiếp nhận bàn giao theo quy trình.

Chúc mừng cư dân Luxcity đã chọn Ban Quản Trị mới 'minh bạch - hiệu quả - yêu thương' để đại diện cho mình

 
- Cảm ơn UBND phường Bình Thuận.
- Cảm ơn phòng Quản lý Trật Tự Đô Thị Quận 7.
- Cảm ơn Thanh Tra Quận 7.
- Cảm ơn UBND quận 7.
- Cảm ơn Sở Xây Dựng TP HCM.

Tất cả đã hỗ trợ và giúp đỡ cư dân Luxcity tổ chức hội nghị nhà chung cư bất thường hôm nay ngày 17/07/2022 để:

1. BQT cũ công bố miễn nhiệm.

2. Bầu BQT mới, hướng đến minh bạch - hiệu quả - yêu thương. 
Những sự việc nội bộ như về tài chính nhiệm kỳ trước sẽ có phương án kiểm toán, tức hạ cánh không có nghĩa là an toàn.
Ảnh hội nghị chung cư Luxcity bất thường ngày 17/07/2022 - về Luxcity: www.luxcityq7.com

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, kết quả là 100% BQT được cư dân bầu đại diện cho mình là những các thành viên tham gia nhóm MINH BẠCH, nhóm cư dân kiên trì đi tìm minh bạch từ tháng 3/2021 cho đến hôm nay (ảnh dưới là BQT mới được bầu chụp kỉ niệm với cán bộ phường Bình Thuận). 

Ban quản trị mới được bầu ở chung cư Luxcity chụp kỉ niệm với cán bộ phường Bình Thuận
BQT mới sẽ được UBND quận công nhận hợp pháp và từ đây có tính chính danh để:

- Một, vận hành chung cư Luxcity theo hướng minh bạch - hiệu quả - yêu thương, hướng đến Luxcity trở thành chung cư đáng sống với phân khúc trên dưới 3 tỉ/căn.

- Hai, thuận tiện cho việc thanh/kiểm tra lại dữ liệu quá khứ của nhiệm kỳ trước. Nếu đúng trả về đúng, còn lại là sai thì trả về phương án bồi thường thiệt hại, thất thoát cho chủ nhân của Luxcity.

Rất cảm ơn cư dân Luxcity đã lựa chọn công tâm.

Cảm ơn đội ngũ gần 20 cán sự UBND phường Bình Thuận, có sự tham dự của chủ tịch phường, phó chủ tịch phường, chủ tịch MTTQ..., đã đứng ra tổ chức hội nghị nhà chung cư rõ ràng gọn nhẹ và cho kết quả tốt đẹp cho cư dân Luxcity.

Khi sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật đòi hỏi người làm nhẹ nhàng, tử tế, không bạo động và hơn hết là cần biết - hiểu - hành pháp luật theo trình tự quy định, vì nhà nước nào cũng muốn nhân dân sống bình an cả. Vì vậy, tại Luxcity ngay từ ngày đầu đi tìm sự MINH BẠCH (tháng 3/2021) đã nói rất rõ "không dùng bạo lực", "không kích động hành vi trái pháp luật"... và đến nay kết quả đã rõ "100% thành viên BQT mới là người ở nhóm MINH BẠCH".

Theo ghi nhận của cư dân Cao Trung Hiếu