Ban Quản Trị Luxcity Các Nhiệm Kỳ


Ban quản trị Luxcity nhiệm kỳ 2 được UBND Quận 7 công nhận từ tháng 10/2022 đến nay


Sau thời gian dài từ tháng 3/2021 cho đến tháng 7/2022 trước những yêu cầu chính đáng cần được ban quản trị minh bạch tình hình tài chính thu chi trong suốt thời gian vận hành từ 2018 cho đến 7/2022 và đơn tố giác của tập thể cư dân gửi đến Sở Xây Dựng TP HCM, UBND Quận 7, Phòng Quản Lý Đô Thị Quận 7, Phòng Thanh Tra Quận 7, Công An Quận 7, Chi cục thuế Quận 7 Nhà Bè, UBND phường Bình Thuận Quận 7 và dưới sự quản lý, điều chỉnh của cơ quan quản lý nhà nước thì chung cư Luxcity đã tổ chức hội nghị chung cư đột xuất để chọn ra ban quản trị mới theo ý chí, nguyện vọng của cư dân.

Xem thêmBan quản trị mới được bầu ở chung cư Luxcity chụp kỉ niệm với cán bộ phường Bình Thuận


Ban quản trị Luxcity nhiệm kỳ 1 giai đoạn 2018 - 2022

Nhiều cư dân chắc là chưa rõ thông tin các thành viên bản quản trị (BQT) chung cư Luxcity Quận 7 TP HCM gồm những ai? Vì có muốn biết thì phải gặp ban quản lý hỏi trực tiếp chứ chẳng có kênh thông tin online nào cả. Thời đại công nghệ thời 4.0 nhưng cách làm việc của ban quản trị thì ngược lại tức 0.4 nhưng đầy học thức. Luxcity có mỗi cái group Facebook chung của cư dân thì đã bị xóa vĩnh viễn, vì lý do có nhiều cư dân muốn minh bạch quỹ bảo trì, thu/chi tài chính từ 2018 đến nay. Hoặc như cái website thông tin như thế này tôi (Cao Trung Hiếu) chỉ làm trong 1 ngày, vậy mà ban quản trị nhiệm kỳ 1 làm suốt từ 2018 đến hết nhiệm kỳ vẫn không tài nào làm được nhưng vẫn đầy học thức. Thiết nghĩ chắc chắn BQT không dốt đến mức không làm được, có thể bản chất cơ bản ở đây là không muốn làm, không muốn minh bạch, vì càng minh bạch có khi càng mệt óc, càng khó khăn nếu muốn rút ruột quỹ bảo trì gần 18,5 tỉ hay quỹ thu/chi hàng tháng ở Luxcity.Theo quy định của pháp luật "Ban quản trị nhà chung cư là tổ chức có tư cách pháp nhân, có con dấu và hoạt động theo mô hình như Hội đồng quản trị của công ty CP hoặc Ban Chủ nhiệm của hợp tác xã; Ban quản trị do hội nghị nhà chung cư, cụm nhà chung cư bầu để thực hiện các quyền và trách nhiệm quy định".


Đây là danh sách thành viên trúng cử ban quản trị nhiệm kỳ 2 của Luxcity Quận 7 TP HCM, mà nói cho rõ ràng là chuyển tiếp nguyên con từ nhiệm kỳ 1 sang nhiệm kỳ 2, không có 1% thay đổi nào cả (ngoại trừ một cái tên cá nhân thuộc cơ cấu của chủ đầu tư Đất Xanh)


Ban quản trị Luxcity nhiệm kỳ 1 vì là thời kỳ hoang sơ, hiểu biết cư dân thời điểm đó chưa rõ ràng, nên BQT đã vừa đá bóng vừa thổi còi dễ dàng, muốn thu/chi quỹ 18,5 tỉ thế nào cũng được, nên qua nhiệm kỳ 2 này cư dân đòi hỏi MINH BẠCH tất cả khoản thu/chi, quy chế hoạt động ban quản trị... thì ban quản trị nhiệm kỳ 2 đã nổi cáu, cáu đến mức cho xóa luôn cái group Facebook làm cầu nối giữa cư dân - ban quản trị và ban quản lý hơn 3 năm qua. 


Nhờ hành động như vậy mà chúng ta mới giật mình, rồi "nghi ngờ" hơn và càng muốn MINH BẠCH hơn kẻo quỹ bảo trì bị rút ruột lúc nào mà chẳng hay biết, rút ruột mỗi ngày mỗi ngày mà chẳng hay...!?HỒ SƠ TỰ KHAI CỦA BAN QUẢN TRỊ LUXCITY NHIỆM KỲ 1 và giai đoạn đầu nhiệm kỳ 2: XEM TẠI ĐÂY


Lý lịch tự khai của ông Nguyễn Lê Gia Khánh với chuyên môn cử nhân kế toán và đảm nhiệm vị trí quan trọng, cao cấp của nhiều công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia. Hiện ông Khánh là trưởng ban quản trị của chung cư Luxcity nhiệm kỳ 2, nguyên là trưởng BQT nhiệm kỳ 1

Lý lịch tự khai của ông Nguyễn Đình Thí, đã nghỉ hưu và nguyên là Phó hiệu trưởng trường chuyên Quốc Học Huế, giữ nhiều vị trí quan trọng của Đảng và nhà nước. Hiện ông Thí là phó ban quản trị của chung cư Luxcity nhiệm kỳ 2, nguyên phó ban quản trị nhiệm kỳ 1

Sơ yếu lý lịch tự khai của ông Thái Quang Hiếu

Sơ yếu lý lịch tự khai của ông Dương Hoàng Vũ

Sơ yếu lý lịch tự khai của bà Nguyễn Thị Như Trang

Sơ yếu lý lịch tự khai của bà Nguyễn Thùy Linh

Nhờ vậy, ngay lập tức chúng ta có:

1 - Group cư dân nàyhttps://www.facebook.com/groups/cudanluxcityquan7tphcm

2 - Trang web: https://www.luxcityq7.com


Cư dân Cao Trung Hiếu
TP HCM ngày 16/04/2021


UBND QUẬN 7 QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN BAN QUẢN TRỊ LUXCITY 
NHIỆM KỲ 2 TỪ NĂM 2021 - 2024

Nguồn tin: ứng dụng Anh Mõ

Nguồn tin: ứng dụng Anh Mõ


Sơ đồ tổ chức giữa ban quản trị và ban quản lý thường được sử dụng

Bản chất là: Cư dân bầu chọn ra người đại diện gọi là Ban quản trị, Ban quản trị sẽ đại diện cư dân để thuê Ban quản lý vận hành chung cư, Ban quản lý vận hành nhà cung cư và thu phí dịch vụ vận hành, Cư dân có trách nhiệm đóng dịch vụ vận hành cho ban quản lý.


Tham dự group Cư dân Luxcity Quận 7: www.facebook.com/groups/cudanluxcityquan7tphcm