Ông Nguyễn Lê Gia Khánh sinh năm 1977, quê quán Khánh Hòa, thường trú Hồ Chí Minh là ai?

Ông Nguyễn Lê Gia Khánh sinh năm 1977 là ai?


Tên đầy đủ: Nguyễn Lê Gia Khánh - Sinh ngày 28/08/1977
Quê quán: Nha Trang, Khánh Hòa
Nơi đăng ký thường trú: 207B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Lê Gia Khánh nguyên là trưởng ban quản trị chung cư Luxcity Quận 7 nhiệm kỳ 1 từ 2018 - 2021, trưởng ban quản trị nhiệm kỳ 2 từ 2021 - 2024.

Thời gian làm trưởng ban quản trị chung cư Luxcity Quận 7 TP HCM, ông Nguyễn Lê Gia Khánh bị cư dân tố cáo nhiều lần, gửi đơn đến cơ quan chức năng để yêu cầu trưởng ban quản trị phải minh bạch thu/chi, minh bạch quỹ bảo trì chung cư vì ban quản trị có dấu hiệu lạm quyền, dấu hiệu thu/chi tiền quỹ bảo trì không đúng quy định của pháp luật...

Thông tin liên quan đến ông Nguyễn Lê Gia Khánh


Lời hứa của trưởng ban quản trị Luxcity Quận 7: có phải hứa chỉ để cho có hứa?


Video ghi nhận việc mr Khánh - trưởng ban quản trị Luxcity hứa với cư dân là cho làm MINH BẠCH số liệu báo cáo đã có sai xót thời gian qua bằng cách:

+ Nhờ cư dân hỗ trợ nghiệp vụ kế toán cho kế toán ban quản trị, nhập liệu lại chứng từ gốc thu/chi từ 2018 đến nay. Đã có nhóm cư dân giỏi kế toán đã sẵn sàng hỗ trợ để MINH BẠCH số liệu.

+ Đồng ý cho nhập liệu vào phần mềm quản lý thu/chi ứng dụng công nghệ điện toán đám mây 4.0 (cloud) để cư dân giám sát được mọi lúc mọi nơi bằng chiếc smartphone.

Nhưng không hiểu tại sao sau buổi họp ban quản trị Luxcity đã hành động:

- Không cho cư dân tiếp cận chứng từ gốc thu/chi và ban quản trị chỉ đồng ý giao chứng từ cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Không cho áp dụng phần mềm quản lý thu/chi được cư dân dành tặng miễn phí hoàn toàn, phần mềm đã được chuyển giao đến ban quản trị nhưng đến nay không có bất kỳ nhập liệu nào.

Lời hứa của trưởng ban quản trị sao không đáng tin cậy một chút nào, xem video trên là rõ về những gì trưởng ban quản trị Luxcity đã hứa trước cư dân.

"Mất tiền bạc là mất một, mất uy tín là mất mười và mất niềm tin là mất tất cả".

TP HCM ngày 18/05/2021Ban quản trị Luxcity không minh bạch giấy tờ thu/chi và tuyên bố "chỉ giao chứng từ cho chính quyền"


Khi Ban quản trị Luxcity Q7 đã tham khảo ý kiến chuyên gia là "chỉ giao cho cơ quan chức năng có thầm quyền khi họ yêu cầu" với những chứng từ gốc thu/chi trong suốt thời gian vận hành vừa qua thì chắc chắn là cư dân sẽ thỏa ý nguyện của Ban quản trị, sẽ có đơn tố cáo BQT lạm quyền, không minh bạch theo quy định pháp luật và điều lệ hoạt động của BQT. Cư dân sẽ nỗ lực để cơ quan thanh tra, cơ quan thuế sẽ vào cuộc vì đây là những cơ quan có đủ thẩm quyền yêu cầu. Hơn 50% cư dân đồng ý (nếu ít hơn thì cư dân không quan tâm nên không cần thiết phải làm) là đơn tố cáo này sẽ được gửi đến UBND Phường, UBND Quận, Sở Xây Dựng, Cơ quan thanh tra quận và thành phố.


Cư dân Luxcity Quận 7 đề nghị được quyền tiếp cận chứng từ gốc thu/chi và phản hồi từ ban quản trị

Suốt 3 năm nhiệm kỳ 1 của BQT Luxcity Quận 7 thì sự việc đã theo cái nếp "cư dân không hoặc ít quan tâm, BQT vừa đá bóng vừa thổi còi", kết quả là Ban quản trị trở thành "ông vua chung cư" và còn lại là cư dân, nó khác hoàn toàn với cơ cấu hoạt động ban quản trị chung cư như luật định là hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, mỗi cư dân là một cổ đông. Đó là một thông lệ xấu, thậm chí rất xấu tại Luxcity Quận 7.

Ban quản trị là người đại diện cho cư dân để vận hành cộng đồng một cách "Minh bạch - Hiệu quả - Yêu thương", nếu không làm được việc đó thì đừng ngồi vào ghế ban quản trị và đừng bao giờ cho mình cái quyền là "đứng trên thiên hạ" vì cuộc sống này là bình đẳng, mỗi cư dân là một cổ đông.

Thời điểm này Ban Quản Trị được quyền lựa chọn là ĐỐI THOẠI CÙNG CƯ DÂN ĐỂ TÌM SỰ MINH BẠCH hoặc "làm bơ" với cư dân để rồi ĐƯỢC LÀM VIỆC VỚI CƠ QUAN CHỨC NĂNG CÓ THẨM QUYỀN, đó là lựa chọn của các thành viên BQT Luxcity Quận 7 vậy!

Tham dự group Cư dân Luxcity Quận 7: www.facebook.com/groups/cudanluxcityquan7tphcm